PERSI trở thành đối tác cao cấp nhất – Unify Master Partner tại Việt Nam

Thời gian cập nhật: 15/01/2020

1.Master partner của Unify- Persi trở thành nhà cung cấp tổng đài Unify (Siemens) hàng đầu Việt Nam
Ngày 01/10/2015 Công ty cổ phần PERSI Việt Nam đã chính thức trở thành đối tác cấp Master (Unify Master Partner) đối với dòng sản phẩm OpenScape Business và đối tác Professional đối với dòng sản phẩm OpenScape 4000.

Đây là sự xác nhận của Unify về việc Persi đã đáp ứng một loạt các tiêu chuẩn khắt khe của hãng về quản lý chất lượng, minh bạch tài chính, cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như doanh số hàng năm.

2. Quá trình xây dựng tổ chức chuyên nghiệp của Persi
Để trở thành đối tác cấp cao nhất Unify Master Partner tại Việt Nam, Persi đã xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng gồm: Đội bán hàng (Sales team), đội hỗ trợ bán hàng và sau bán hàng (Sales Support team) và đội kỹ sư triển khai (Technical team). Toàn bộ nhân sự đã hoàn thành chương trình đào tạo của Học viện Unify (Unify Academy) và kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ chuyên môn.

Hiện Persi đã sở hữu hệ thống các chứng chỉ:

Sales Expert & Service Expert OpenScape Business
Sales Expert & Service Expert OpenScape 4000
Technical Sales Specialist & Implementation Specialist Openscape 4000

Bên cạnh đó, đội ngũ của Persi luôn được tích lũy và nâng cao kinh nghiêm thực tế thông qua một loạt các dự án rất đa dạng đã triển khai (các khối doanh nghiệp tư nhân, Doanh nghiệp FDI của Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu). Đặc biệt khách hàng luôn ghi nhận giải pháp cũng như sự chuyên nghiệp trong khâu dịch vụ sau bán hàng – Điều làm nên sự khác biệt của Persi so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Persi.

Cổng thông tin tra cứu Unify Partner https://www.unify.com/us/partners/find-partner.aspx Trong mục Location: Chọn Vietnam

CÁC TIN BÀI KHÁC

Khách hàng
Bộ công an
Tổng công ty đường sắt Việt Nam
vinacomin
evnhanoi
http://www.vnhn.com.vn/
vna-insurance
pvi
ssc
vndirect
supelamthao
ximanghoangthach
marriott
somerset
ascott
sunway-hotel
silkpath
hanoiboutique
thyssenkrupp
huawei
Đối tác
1
Bạn cần hỗ trợ?