Quá trình hình thành và phát triển 

Công ty CP Persi Việt Nam được thành lập năm 2008 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103027269 do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu vào ngày 13/10/2008.
Với thông điệp: “Luôn nỗ lực mang tới sự hài lòng cho khách hàng bằng thái độ phục vụ tận tình và các sản phẩm dịch vụ kỹ thuật tốt nhất. “. Persi cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, toàn diện, tối ưu nhất.

 

Lĩnh vực cung cấp

  • Giải pháp viễn thông cho doanh nghiệp;
  • Giải pháp tự động hóa giao thông vận tải;
  • Giải pháp giám sát, an ninh;
  • Dịch vụ thi công xây lắp công trình thông tin, tín hiệu, điện;
  • Dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp

Mục tiêu

Trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp viễn thông doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

 

Đội ngũ cán bộ công nhân của Persi

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và sự hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất, các kỹ sư không chỉ có kinh nghiệm nhờ tham gia rất nhiều dự án, mà còn không ngừng cập nhật kiến thức về những sản phẩm mới của các hãng sản xuất thông qua các khóa đào tạo, huấn luyện trong và ngoài nước với sự giúp đỡ của những chuyên gia hàng đầu của các nhà cung cấp.
Các vị trí quản lý thường xuyên được tham gia các khoá đạo tạo quản lý tại các trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Họ là những quản lý lâu năm, được kế thừa thâm niên công tác từ nhiều công ty lớn trong các lĩnh vực thông tin, truyền thông và tự động hoá, với nhiều kinh nghiệm và sự say mê nghề nghiệp nên họ luôn có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt chúng tôi luôn ý thức được rằng: Mọi công tác điều hành hoạt động trong Persi luôn hướng đến tiêu chí sống còn là mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
Khách hàng
Bộ công an
Tổng công ty đường sắt Việt Nam
vinacomin
evnhanoi
http://www.vnhn.com.vn/
vna-insurance
pvi
ssc
vndirect
supelamthao
ximanghoangthach
marriott
somerset
ascott
sunway-hotel
silkpath
hanoiboutique
thyssenkrupp
huawei
Đối tác
1
Bạn cần hỗ trợ?