OpenScape Business

OpenScape Business là giải pháp tất cả trong một hiện đại và là tương lai của Truyền thông hợp nhất và Cộng tác, đặc biệt phù hợp với các yêu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa với một hoặc nhiều địa điểm.

Hotline: +84 914 628 166

OpenScape Business cung cấp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tất cả mọi thứ cần thiết cho yêu cầu thông tin liên lạc cá nhân và đa dạng của họ, đồng nhất trong một giải pháp đơn linh hoạt và mềm dẻo. Kiến trúc OpenScape Business cho phép sử dụng độc lập với cơ sở hạ tầng điện thoại hiện có – cho dù là điện thoại truyền thống, IP hoặc DECT. Từ các tính năng điện thoại truyền thống mạnh mẽ đển các tính năng phong phú của giải pháp truyền thông hợp nhất (UC), OpenScape Business có khả năng cung cấp cho các doanh nghiệp có tới 500 thuê bao, hoặc 1000 thuê bao trong một mạng liên kết, với các giải pháp đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
OpenScape Business là giải pháp tất cả trong một cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cung cấp:
  • Dịch vụ thoại tích hợp, quản lý sự hiện diện (trạng thái hiện diện), Drag&Drop Conference, visual Voice-mail (voiceboxes), AutoAttendant, Multimedia Contact Center, IM (chat), tính năng di động, truy cập thư mục với kết nối cơ sở dữ liệu, fax, tích hợp trong quy trình kinh doanh và nhiều tính năng khác.
  • Ứng dụng khách UC cho phép cá nhân hoá để phù hợp với các máy trạm làm việc và quy trình làm việc.
  • Tích hợp giao diện của OpenScape Web Collaboration.
  • Giải pháp cho khách hàng với một văn phòng chi nhánh hay nhiều văn phòng chi nhánh qua giải pháp kết nối mạng.

OpenScape Business cung cấp một giải pháp kiến trúc thống nhất:
  • Nhiều model OpenScape Business sẳn sàng cho những nhu cầu khác nhau (X3/X5/X8). Ngoài ra, chúng ta có thể vận hành OpenScape Business trên một máy chủ tiêu chuẩn (dạng softswitch), dĩ nhiên cũng có thể triển khai trên môi trường ảo hoá.
  • Không phụ thuộc vào model, tổng số thuê bao tối đa là 500 (bao gồm thuê bao IP, thuê bao analog, và thuê bao kỹ thuật số).
  • Khái niệm tối ứu hoá phần cứng: VoIP và các thành phần dữ liệu đã được tích hợp trên bo mạch chủ.
  • UC cũng hiện diện trên bo mạch chủ và hỗ trợ lên đến 50 người dùng (UC Smart). Trong trường hợp có nhiều người dùng UC và các chức năng UC trong tương lai (UC Suite), phần mở rộng bằng UC Booster Card (lên đến 150 người sử dụng) hoặc một máy chủ UC Booster (lên đến 500 người sử dụng).
  • Hệ thống cung cấp nhiều lựa chọn cho các giải pháp UC.
  • Phần mềm và phần cứng UC bao gồm Drag&Drop Conference và Multimedia Contact Center cho tất cả dòng.
Tất cả giao tiếp truyền thông đa dạng và phức tạp, bao gồm: IP, digital, analog và DECT, cũng như tất cả giao tiếp trung kế với hệ thống truyền thông thoại.
 

Sản phẩm khác

Khách hàng
Bộ công an
Tổng công ty đường sắt Việt Nam
vinacomin
evnhanoi
http://www.vnhn.com.vn/
vna-insurance
pvi
ssc
vndirect
supelamthao
ximanghoangthach
marriott
somerset
ascott
sunway-hotel
silkpath
hanoiboutique
thyssenkrupp
huawei
Đối tác
1
Bạn cần hỗ trợ?